Đá muối Himalayas và những món ngon, độc, lạ
1. Himalayan pink salt caramels
Công thức Caramel ban đầu của Ông Purdy được tìm ra từ năm 1907 tạo cơ sở để chế biến ra các sản phẩm với hương vị tuyệt vời. Caramels được kết hợp với Chocolate đen và rắc muối Himalayas.
Đá muối Himlayas được cho là một trong những loại muối tinh khiết nhất trên thế giới. Chúng được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm và nằm sâu bên trong dãy Himalayas. Loại đá muối này được khai thác bằng tay để duy trì độ tinh khiết của chúng.
Được giới thiệu vào năm 2009, hương vị vừa mặn và vừa ngọt đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thế giới.
2. Kem muối
Đây là loại kem được chế biến với đá muối Himlayas. Xuất phát từ Nhật Bản, trào lưu thưởng thức kem với hương vị mặn, ngọt tự nhiên mang đến một cảm giác rất thú vị.
3. Món nướng đá muối
Nhu cầu về đá muối ngày càng tăng khi người ta nhận biết được nhiều lợi ích từ chúng. Các đầu bếp nổi tiếng và những tín đồ ẩm thực với sự khắt khe nhất cũng phải thừa nhận đá muối Himalayas thực sự tuyệt vời cho hương vị của món ăn. Nhiều món ngon, độc, lạ luôn xuất hiện trong thực đơn của các nhà hàng, khách sạn. Đá muối nướng là một ví dụ.
Đá muối Himalayas với độ tinh khiết nhất, cọng thêm các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khoẻ dần thay thế cho các loại muối thông thường khác và chúng hoàn toàn xứng đáng với tên gọi "Vua của các loại muối"
Công ty TNHH Quỳnh Anh Thư
33 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113582828
Website: damuoi.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét